08:52 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức tổng hợp

Ngành Giáo dục huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị triển khai công tác giáo dục pháp luật đợt 1 năm 2017

Thứ hai - 25/09/2017 09:43
Thực hiện Kế hoạch triển khai, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017, ngày 22/9/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Luật gia huyện, Phòng Tư pháp huyện triển khai Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật đợt 1 năm 2017
Đ/c Nguyễn Thanh Hải, hội Luật gia huyện triển khai nội dung hội nghị

Tham dự Hội nghị là thủ trưởng, chủ tịch Công đoàn cơ sở 53 đơn vị trường học trực thuộc ngành giáo dục huyện Ba Tơ. Thời gian triển khai 1,5 ngày. Nội dung triển khai: Hiến pháp Nước CHXHCN Việt Nam năm 2013, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm nâng cao nhận thức trong đội ngũ CBQL, giáo viên về pháp luật. Từ đó tuyên truyền trong toàn ngành thực hiện tốt các quy định của pháp luật.

Cán bộ lãnh đạo trường, Chủ tịch CĐCS tham gia hội nghị