14:08 EST Thứ ba, 13/11/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Hoạt động thiện nguyện: Vui trung thu cho học sinh tại Trường Tiểu học Ba Dinh

Thứ hai - 25/09/2017 10:01
Sáng Chủ nhật (ngày 24/9, nhằm ngày 5/8 ÂL), nhóm thiện nguyện Exciter 76 UMX Quảng Ngãi phối hợp với Liên đội Trường Tiểu học Ba Dinh tổ chức vui trung thu cho 470 học sinh tại sân Trường Tiểu học Ba Dinh
Hoạt động thiện nguyện: Vui trung thu cho học sinh tại Trường Tiểu học Ba Dinh

Đây là hoạt động có ý nghĩa, đặc biệt đối với các em học sinh miền núi, với tỷ lệ gần như 100% học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số, phần lớn gia đình các em còn khó khăn. Nhóm thiện nguyện đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi: Múa lân, đối vu cùng Chị Hằng, Chú Cuội. Các em được hòa mình vào không khí vui tươi, đầm ấm. Nhóm đã trao 470 phần quà cho 470 em học sinh toàn trường, ngoài ra các em còn được ăn một bữa ăn nhẹ có bánh mì và sữa.
Trong những năm qua, các Đoàn, Nhóm thiện nguyện như: Hoa tình thương Gia đình Quảng Ngãi, Hội 67, Hội Sa Huỳnh, Facebook Quảng Ngãi,... đã đến thăm và trực tiếp trao tặng nhiều suất quà, học bổng có ý nghĩa, đây là nguồn động viên lớn, đã nâng bước chân các em đến trường. Các em học sinh miền núi còn khó khăn, đặc biệt là các xã Ba Trang, Ba Khâm, Ba Nam,... rất mong nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân.
Hình ảnh vui Trung thu 2017 tại Trường Tiểu học Ba Dinh