21:31 EST Thứ ba, 18/12/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7191565

Đem việc làm mà dạy người thì người ta theo; chỉ đem lời nói mà dạy người thì người ta không phục - Đệ Ngũ luận

Trang nhất » Tin tức » Giáo dục mầm non

Báo cáo viên đang triển khai nội dung tập huấn

Ngành giáo dục huyện Ba Tơ tổ chức tập huấn, bồi dưỡng thường xuyên năm học 2017-2018 cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non

Công tác bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên luôn được ngành giáo dục huyện Ba Tơ quan tâm. Hằng năm, trước khi bước vào năm học mới, ngành đều tổ chức BDTX cho CBQL, GV các ngành, bậc học

Nâng cao chất lượng giáo dục từ việc thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi tại xã Ba Liên, huyện Ba Tơ

Giáo dục mầm non là bậc học đầu tiên của hệ thống giáo dục quốc dân, thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách và chuẩn bị tốt cho trẻ vào lớp 1.

Quá trình xây dựng và trưởng thành của cơ sở giáo dục mầm non, xây dựng môi trường giáo dục sư phạm chăm sóc giáo dục trẻ tại Trường Mầm non 11/3 Ba Tơ

Trường Mầm Non 11/3 Ba Tơ được thành lập trên cơ sở sát nhập từ hai trường đó là: Nhà trẻ 11/3 Ba Tơ và trường Mẫu giáo Liên cơ Ba Tơ. Trải qua một trình hình thành và phát triển, giờ đây nhà trường đã có nhiều sự thay đổi về đội ngũ cũng như quy mô trường lớp. Những năm đầu thành lập nhà trường đã gặp không ít khó khăn về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên.

Trường Mầm non Ba Vì, 12 năm xây dựng và trưởng thành

Trường mầm non Ba Vì được thành lập năm 2005, đến nay đã 12 năm, một khoảng thời gian không phải là dài nhưng đã có những bước tự khẳng định mình

Lớp tập huấn dạy học theo góc

Giáo dục mầm non huyện Ba Tơ ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng. Hiện nay trên toàn huyện có 20 trường mầm non trên 20 xã, thị trấn.. Ngành giáo dục huyện có nhiều cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học cho cấp học mầm non bằng nhiều hình thức như đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và tổ chức nhiều lớp tập huấn để cấn bộ quản lý và giáo viên tiếp cận nhiều phương pháp dạy học tích cực trong đó có phương pháp học theo góc.