21:57 EDT Thứ tư, 23/05/2018

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

Trang nhất » Tin tức » Giáo dục THCS

Tổng kết Hội thi GVDG cấp THCS năm học 2016-2017

Thứ năm - 10/08/2017 21:44
Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Tơ tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2016-2017
Đ/c Nguyễn Văn Tuấn, Phó trưởng phòng báo cáo đánh giá tổng kết Hội thi

Tham gia Hội thi có 55 thầy cô giáo đến từ 19 trường học có cấp THCS trên địa bàn huyện. Thời gian diễn ra Hội thi từ ngày 09/3 đến ngày 24/3/2017, các thầy cô giáo trãi qua 03 phần thi: SKKN, bài viết năng lực và 02 tiết dạy trên lớp. Hội thi GVDG cấp huyện được tổ chức theo chu kỳ 02 năm một lần để tuyển chọn, giới thiệu tham gia cấp tỉnh (chu kỳ 04 năm).
Theo đánh giá của BTC Hội thi, Hội thi lần này diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình, nhiều tiết dạy tốt, sử dụng kết hợp nhiều phương pháp dạy học, phát huy được tính sáng tạo, chủ động của học sinh, phù hợp với tình hình thực tế.
Kết thúc Hội thi, có 40 thầy cô giáo đạt giải (02 giải Nhì, 26 giải Ba, 12 giải Khuyến khích).